Tài Liệu

Sách Fucoidan - Kho Báu Của Biển và Đất

30-10-2018

Kho báu của Biển và Đất -Tiến sĩ Hiroshi Ito Thông tin trong tập sách này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục và không được khuyến cáo như một phương tiện chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ bệnh nào. Tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần nên được theo dõi bởi một chuyên viên y tế có kiến thức trong việc điều trị tình trạng cụ thể đó. Nhà xuất bản hoặc tác giả cũng không trực tiếp hoặc gián tiếp phân phát tư vấn y tế, cũng như không quy định bất kỳ biện pháp khắc phục hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những người chọn cách tự điều trị

Treasures of the Sea and Land

30-10-2018

Treasures of the Sea and Land - By Hiroshi Ito, Ph.D. coidan What is Fucoidan? The island of Okinawa, in Japan, is the best place on earth for healthy aging. The Okinawans have: •more people over 100 years old per 100,000 populat ion than anywhere else in the world •the lowest death rates from cancer, heart disease and stroke (the top three killers in the US) •the highest life expectancy for both males and fem ales over 65 •females in Okinawa have the highest life expectanc y in all age groups Added to their healthy diet, Okinawans have the hig hest per capita consumption of sea vegetables as mozuku, kombu, waka me etc. What is Mekabu? Wakame is a variety of seaweed that has been consu med in Japanese homes since ancient times in soups as miso soup, salads a nd stews. Immunity related studies found that regions in Japa n where highest amount of wakame are consumed had the lowest stroke rate in the population.

Phương pháp chữa và điều trị ung thư phần mềm

23-10-2018

Ung thư phần mềm là một căn bệnh tương đối hiếm gặp với tỉ lệ mắc bệnh chỉ rơi vào khoảng từ 2-3 người trên tổng số 100.000 dân. Bệnh không chỉ khiến cơ bắp luôn luôn có cảm giác đau nhức, mệt mỏi về tinh thần, suy nhược cơ thể và lâu ngày có thể uy hiếp trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hàng đầu khi nhắc đến căn bệnh này đó là chữa và điều trị ung thư phần mềm như thế nào cho hiệu quả?

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.