Bí quyết làm đẹp da bằng trứng gà cho phụ nữ

Cách làm đẹp da bằng trứng gà sẽ làm cho làn da trở nên trắng da, sạch nhờn, ngừa mụn, giúp da mịn màng và tươi trẻ một cách an toàn hữu hiệu nhất.

bi quyet lam dep da bang trung ga cho phu nu

Ưu điểm của trứng gà:

Thành phần chính giúp làm sạch da là một enzyme tên là Lysozyme, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn giúp làm sạch sâu dưới da, rất tốt cho da nhờn. Nhờ làm sạch chất nhờn, se khít lỗ chân lông nên mặt nạ này còn có thể ngăn ngừa mụn.Thích hợp với mọi loại da, kể cả các vùng da mẫn cảm như môi hay quanh mắt. Sau khi sử dụng, làn da sẽ rất sạch và phục hồi sự tươi trẻ. Các chị có thể thêm vài giọt chanh để da săn chắc hơn cũng như tăng khả năng loại bỏ chất nhờn (không dùng chanh cho da mẫn). Đặc biệt tốt cho da hỗn hợp vì nuôi dưỡng những vùng da bị khô (như hai má), làm sạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.

Có thể làm đẹp da bằng trứng gà bằng cách:

Mặt nạ lòng trắng:

Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.

Dùng nĩa đánh mạnh lòng trắng và đều đến khi nổi bọt.

Thoa lên mặt bằng tay hoặc cọ (chừa 2 mắt).- Số lòng trắng còn dư có thể thoa lên đầu gối, cùi trỏ.

Để khoảng 15-30 phút để mặt nạ khô lại.- Khi trứng đã khô, rửa mặt bằng nước ấm.Nước ấm khiến lỗ chân lông nở to ra, nhờ vậy khi đắp lòng đỏ, dưỡng chất dễ thấm sâu vào da.

bi quyet lam dep da bang trung ga cho phu nu anh 1

Mặt nạ làm đẹp da bằng lòng đỏ trứng gà:

Lòng trắng trứng có thể làm khô da còn lòng đỏ thì giữ ẩm rất tốt. Do đó sau khi đắp mặt nạ lòng trắng và rửa bằng nước ấm, dùng một cái nĩa khuấy nhẹ lòng đỏ rồi thoa đều lên mặt. Đợi một lúc cho lòng đỏ khô lại thì rửa bằng nước mát (cho lỗ chân lông khít lại). Cuối cùng thoa nước hoa hồng (nếu có).

Cứ kiên trì với cách làm đẹp da bằng trứng gà như trên, chắc chắn da sẽ trắng sáng, săn chắc và mịn màng lên trông thấy. Chỉ nên làm 2-3 lần/tuần.

Nếu cảm thấy da mặt vẫn bị khô sau khi đắp mặt nạ thì thoa thêm chất dưỡng ẩm.

Nguồn Tổng Hợp

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.