Chữa Ung Thư Thực Quản Bằng Fucoidan

Trong cơ thể chúng ta, thực quản là một ống tiêu hoá chứa thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Ung thư thực quản bắt đầu từ những tế bào niêm mạc lót mặt trong thực quản và có thể phát sinh ở suốt chiều dài thực quản. Mỗi năm trên thế giới ước tính có đến 300 nghìn người chết do ung thư thực quản. Độ tuổi càng cao thì tỷ lệ mắc ung thư thực quản càng tăng cao và nguyên nhân có liên quan tới lối sống như thói quen uống rượu, hút thuốc ở nam giới. Độ tuổi từ 60 – 69 là nhóm có nguy cơ mắc ung thư thực quản cao nhất.

Các phương pháp điều trị ung thư thực quản hiện nay

So với loại ung thư khác, điều trị ung thư thực quản thường kéo dài và khó khăn hơn do liên quan trực tiếp tới đường dẫn thức ăn và tốc độ tiến triển của bệnh thường nhanh. Người bệnh ung thư thực quản rất khó khăn khi ăn, giảm cân nhanh chóng, thể chất suy giảm, dẫn tới mệt mỏi, khó khăn trong vận động, thiếu máu, dần dần không thể tự chăm sóc bản thân. Các phương pháp điều trị phổ biến như phẫu thuật, hóa-xạ trị, hay một số phương pháp mới như điều trị laser và quang động học tuy có thể cắt bỏ khối u hay tiêu diệt tế bào ung thư tức thì nhưng lại làm cho tình trạng thể chất của người bệnh suy kiệt. Không những thế, tỷ lệ tái phát sau điều trị bằng các phương pháp này còn cao.

Trong khi phẫu thuật gây ra đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt trong một thời gian dài do thực quản là đưỡng dẫn thức ăn duy nhất vào cơ thể thì hóa xạ trị lại gây ra những tác dụng phụ ghê gớm như buồn nôn, mệt mỏi, đau họng và miệng, rụng tóc, ho, chán ăn … Đặc biệt, nguy hiểm nhất là sự suy yếu thể chất ở người bệnh do không nuốt hay ăn uống được trong thời gian dài. Vì vậy, điều trị ung thư thực quản thường kéo dài do người bệnh mất nhiều thời gian hơn để hồi phục và chất lượng cuộc sống suy giảm rõ rệt. Theo thống kê, 30% bệnh nhân trở nên suy kiệt vì hóa chất trước khi bị suy kiệt vì bệnh ung thư. Chưa kể những ảnh hưởng của đợt điều trị này sẽ gây ra nhiều áp lực, mệt mỏi và căng thẳng cho bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, làm xáo trộn cuộc sống của cả gia đình.

Với tất cả những nhược điểm của các phương pháp điều trị này thì Fucoidan thực sự đem lại một giải pháp toàn diện, đánh dấu một hướng mới trong phương pháp điều trị ung thư thực quản.

Fucoidan điều trị ung thư thực quản như thế nào?

Hiếm có một sản phẩm nào đem lại hiệu quả toàn đối với người bệnh ung thư phổi như Fucoidan. Ngay từ khi mới xuất hiện tại Nhật, Fucoidan đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những ưu điểm nổi trội của liệu pháp điều trị này so với các phương pháp điều trị truyền thống. Chỉ trong một thời gian ngắn, những hiệu quả nó mang lại đã khiến nhiều bác sĩ và bệnh nhân ngạc nhiên. Sự kỳ diệu của Fucoidan không chỉ nằm ở việc nó khiến tế bào ung thư tự diệt trong khi không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh khác, mà còn ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan. Sử dụng FUCOIDAN , người bệnh vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống, duy trì sự ổn định trong tâm lý và sinh hoạt, không trải qua bất kỳ tác dụng phụ gây đau đớn và suy kiệt như sau phẫu thuật hay hóa-xạ trị.

Còn đối với riêng những bệnh nhân đang hóa xạ trị, thì lợi ích gia tăng mà Fucoidan đem lại là sự giảm thiểu tác dụng phụ của phương pháp điều trị này, trong khi không ngừng củng cố và bồi đắp sức mạnh của hệ miễn dịch. Hầu như tất cả các bệnh nhân đang điều trị hóa xạ trị, nếu sử dụng fucoidan đúng liều khuyến cáo trong giai đoạn này đều “thoát khỏi” ảnh hưởng của các tác dụng phụ kể trên.

. Sử dụng Fucoidan chữa ung thư thực quản còn có khả năng ngăn chặn các tác dụng phụ không mong muốn khi kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

Liên hệ Hotline tư vấn: 1900779966


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.